Công Ty Kế Toán Office360 ký Hợp đồng xây dựng bộ máy Kế toán và Quy trình làm việc cho Tổng Công Ty TNHH Anh Tú tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Ngay trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, Công Ty Kế Toán Office360 đã ký hợp đồng hợp tác Xây dựng bộ máy Kế toánQuy trình làm việc cho Tổng Công Ty TNHH Anh Tú. Tổng công ty Anh Tú là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, trong đó chủ yếu là Hoạt động nhập khẩu phân phối ngành hàng nội thất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn thực tiễn. Đến nay Office360 đã hợp tác với rất nhiều Doanh nghiệp trên điạ bàn Nghệ An và trong cả nước về các lĩnh vực: Tư vấn Thuế – Dịch vụ kế toán – Xây dựng và giám sát bộ máy kế toán, Kể các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hoạt động tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Tú – Tổng Giám Đốc Công Ty Anh Tú nhận định:

Với quy mô và tốc độ phát triển của Công ty như hiện tại, đòi hỏi Công tác quản lý và hoạt động của Bộ máy kế toán phải thực sự được tổ chức bài bản, khoa học và hợp lý nhằm Nâng cao chất lượng về vai trò cung cấp các thông tin tài chính minh bạch góp phần đưa ra các giải pháp quản trị có hiệu quả. Ông Tú khẳng định vai trò của bộ máy kế toán là trung tâm và đồng thời cũng thẳng thắn nhận thấy trong nhiều năm qua và cho đến hiện tại năng lực hoạt động của Bộ máy kế toán đang còn yếu, chưa thực sự được tổ chức hợp lý. Do đó, việc quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn và xây dựng lại Quy trình hoạt động của Phòng kế toán là hết sức cần thiết và cấp bách.

Ông Nguyễn Văm Nam – Giám đốc Công ty Kế Toán Office360 chia sẻ:

Hiện nay, phần lớn các Doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là khối doanh nghiệp khởi nghiệp – Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trình độ Quản trị doanh nghiệp trong đó có Quản trị tài chính còn rất hạn chế. Nguyên nhân chủ yếu là do Chủ doanh nghiệp đang xem nhẹ vai trò của Người kế toán cũng như tầm quan trọng của Bộ máy Tài chính – Kế toán trong doanh nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít các Giám đốc Doanh nghiệp được đào tạo bài bản, có kiến thức về Quản trị – Quản trị tài chính, và bằng chứng cho thấy các doanh nghiệp này phát triển rất nhanh, bền vững và có chỉ số tăng trưởng lớn hơn.

Ông Nam cũng nói thêm: Trong một doanh nghiệp thì Tài chính luôn là dòng chảy sống cho doanh nghiệp, Bộ phận kế toán/ Phòng kế toán là nơi đóng vai trò trung tâm cho các chiến lược phát triển và các quyết định quản trị hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Tuy nhiên một thực tế hiện nay là hầu như khối các doanh nghiệp nhỏ ít có cơ hội sở hữu nguồn nhân lực Kế toán chất lượng cao.

Nguyên nhân chủ yếu là do môi trường và hệ sinh thái doanh nghiệp không hoặc chưa tạo ra được nhiều cơ hội cho nhân sự cống hiến và phát triển, một số doanh nghiệp khác thì ngần ngại đầu tư tài chính để thu hút nhân tài. Ông Nam nhấn mạnh: Hệ sinh thái doanh nghiệp, trong đó bao gồm Văn hóa doanh nghiệp là một khái niệm quản trị mới mà doanh nghiệp cần chú trọng quan tâm.

Từ hai góc nhìn của cả hai nhà quản lý với hai sứ mệnh khác nhau: Một bên là doanh nghiệp kinh doanh thuần túy  và một bên là Đơn vị kinh doanh dịch vụ mang tính đặc thù về chuyên môn, hai bên đã đi đến hợp tác và ký kết hợp đồng Tư vấn – Xây dựng quy trình và Giám sát  Bộ máy kế toán của Tổng công ty TNHH Anh Tú. Công Ty Kế Toán Office360 cam kết sẽ đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Ngày 05 tháng 02 năm 2020 Nguyên tắc đặt tên thương hiệu: Với kinh nghiệm và kiến thức có được thông qua quá trình thực hiện công việc tư vấn...
Ngày 10 tháng 02 năm 2020 Theo đó, doanh nghiệp (người sử dụng lao động) được phép vay vốn ưu đãi để trả lương cho người lao động. Chi tiết...
CHÍNH PHỦ BAN HÀNH NGHỊ ĐỊNH 22/2020/NĐ-CP VỀ VIỆC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH SỐ 139/2016/NĐ-CP NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2016 CỦA CHÍNH PHỦ...
Tất cả Tin mới nhất
Khách hàng nói về Office360

Trong thời gian qua chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty kế toán Office360. Office360 đã tư vấn rất tốt cho chúng tôi các vấn đề về tài chính, thuế và các giải pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Office360

Giám Đốc - Ông Trần Duy Thắng
CÔNG TY TNHH TMDV HẢI ĐĂNG

11, Ngõ 11, Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trong điều kiện môi trường pháp lý khá phức tạp như hiện nay. Rủi ro về tính tuân thủ pháp luật và tài chính kinh doanh là rất lớn. Đặc biệt giải pháp về thuế và Quản trị Tài Chính. Do đó cần có một giải pháp cụ thể. Nhân sự cho lĩnh vực này cũng đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn như Office360 thực sự là cần thiết. Hiện tại chúng tôi cũng đang có sự hợp tác này.

Giám Đốc - Ông Vũ Hoàng Tú
CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA

Arita là một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.Hiện tại chúng tối đang sử dụng dịch vụ của Office360.

Giám Đốc - Ông Nguyễn Công Thức
CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

5S chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP.Vinh – Nghệ An.

Office360 là công ty rất chuyên nghiệp, tận tình. Cán bộ nhân viên có trình độ. Tôi sẽ gắn bó với Office360 trong những năm tiếp theo.

CEO - Phạm Văn Cường
HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC

Học Viện Doanh Nhân BSC là học viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích dịch vụ của Office360 thì không phải bàn nữa. Thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thực sự hài lòng. Chúc Công ty Thành Công và Thịnh Vượng!

CEO - Ông Lại Văn Hạnh
Max Travel

Dịch vụ của Office360 thực sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề về Thuế, quản lý doanh nghiệp và Đào tạo nhân sự văn phòng cho Công ty chúng tôi. Sự uy tín, lợi ích kinh tế luôn được Office360 đặt lên hàng đầu.

Giám Đốc - Ông Trần Viết Cường
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC

Công ty CP Truyền Thông Công Nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung. TVC được xây dựng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. TVC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thông tin cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng kịp thời, luôn tư vấn sát, đủ cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp hiệu quả về thời gian và kinh tế. Chúc cho Office360 phát triển bền vững và thành công!

Giám Đốc - Ông Đinh Công Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp thiết bị tin học – thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, điện tử, điện lạnh, hệ thống camera – an ninh giám sát.

Trong các dịch vụ của Office360 phụ trách thực sự có tính chuyên môn cao. Đơn giản mà hiệu quả. Rất thực tiễn đối với Doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng

Giám Đốc - Ông Hồ Việt Phúc
THUONG HAI – VINH HOTEL

Khách sạn Thượng Hải – Vinh được xây dựng và thiết kế theo phong cách các Á – Âu với 180 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị, phòng toạ đàm cùng lúc có thể đón tiếp và phụ vụ được hơn 1.000 khách, các dịch vụ hoàn hảo và đa dạng.

shares