OFFICE360 là chuyên gia Tư vấn tài chính của bạn

Chúng tôi làm việc với các công ty trên toàn bộ chuỗi dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng, chi trả, bảo hiểm, tài sản và quản lý tài sản cũng như thị trường vốn. Phương pháp tiếp cận mang tính cộng tác cao của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn quản lý rủi ro, giảm chi phí, đổi mới, nâng cao lòng trung thành của khách hàng, biến dữ liệu và phân tích thành vũ khí cạnh tranh, đồng thời đạt được những chuyển đổi số đột phá.

Với kinh nghiệm tư vấn tài chính chuyên sâu trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn và hoàn toàn đầu tư vào thành công của bạn

Coi doanh nghiệp của bạn như chính doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các kế hoạch hành động rõ ràng, thiết thực và thực hiện chúng một cách hiệu quả, để đảm bảo bạn đạt được sự cải thiện hiệu suất thực sự và bền vững. Chúng tôi có chuyên môn không giới hạn trong mọi hoạt động và lĩnh vực chiến lược mà các công ty dịch vụ tài chính hiện đang tập trung vào, được tăng cường bởi một loạt các năng lực chuyên biệt, bao gồm:

  • Tất cả các khía cạnh của tiến trình mua bán và sáp nhập (M&A), bao gồm phương pháp tiếp cận có hệ thống để tích hợp sau sáp nhập có thể mở ra giá trị giao dịch ngoài mong đợi của bạn.
  • Các xu hướng và cơ hội mới nổi về tính bền vững, để đảm bảo bạn theo đuổi các hành động đúng tạo ra tỷ suất hoàn vốn (ROI) mạnh mẽ, một cách tiếp cận đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp.
  • Cải tiến và nâng cao năng lực tổ chức, bao gồm thiết kế lại mô hình hoạt động, sức mạnh chuyển đổi của doanh nghiệp thông qua phát triển phần mềm linh hoạt và toàn bộ khả năng công nghệ của doanh nghiệp.
  • Những tiến bộ về sự tín nhiệm – lòng trung thành và trải nghiệm của khách hàng, được hỗ trợ bởi cách tiếp cận kỹ thuật số đơn giản của chúng tôi, thiết kế lại tập khách hàng, dịch vụ đo điểm chuẩn về chỉ số đo lường sự hài lòng (NPS) của khách hàng.
  • Một loạt các quy tắc cải thiện hiệu suất, từ việc thiết lập và chuyển đổi ngân sách dựa trên cơ sở hạ tầng.
  • Phương pháp tiếp cận đa năng độc đáo của chúng tôi để phân phối công cụ hoặc nền tảng kỹ thuật số, kết hợp chuyên môn của chúng tôi về tự động hóa, công nghệ doanh nghiệp, phân tích nâng cao, đổi mới kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan, được tăng cường bởi một Hệ sinh thái mạnh mẽ gồm các đối tác tốt nhất.
  • Chuyên môn sâu về rủi ro và có quy tắc, đảm bảo rằng bạn bắt kịp với bối cảnh phát triển nhanh chóng và duy trì lợi thế cạnh tranh của mình.
Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu cách OFFICE360 có thể tạo sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của bạn