Hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi — OFFICE360 cung cấp các giải pháp nhân sự cho thuê có thể mở rộng. Một hệ sinh thái nhân sự nâng cao giá trị.

Hệ sinh thái OFFICE360 cung cấp các quy trình đã được chứng minh giúp các công ty khởi nghiệp, công ty đang phát triển quản lý hiệu quả hơn các chức năng nhân sự hàng ngày của họ như tuyển dụng, quản lý tiền lương, mua sắm và quản trị phúc lợi của nhân viên. Các giải pháp nhân sự mà chúng tôi cung cấp có thể mở rộng và phát triển cùng với công ty của bạn. Và bởi vì Hệ sinh thái OFFICE360 duy trì các nhóm chuyên gia nhân sự được công nhận, họ cũng có thể xử lý các vấn đề nhân sự phức tạp hơn thường gây khó hiểu cho các chủ doanh nghiệp chẳng hạn như các vấn đề về quản trị và tuân thủ yêu cầu.

Một số chủ doanh nghiệp chọn sử dụng Hệ sinh thái OFFICE360 để họ có thể tập trung nhiều hơn vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, những người khác để họ có thể đạt được hiệu quả hoạt động cao hơn và những người khác để họ có thể tiết kiệm tiền. Các công ty sử dụng Hệ sinh thái OFFICE360 thường nhận ra những lợi ích này và hơn thế nữa.

Làm việc với các chuyên gia về nhân sự cho thuê và quản lý nhân sự

Chúng tôi có thể giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình bằng cách quan tâm đến tất cả các nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của bạn. Chúng tôi hợp tác với tất cả các khu vực chính phủ và tư nhân để cung cấp các dịch vụ Cung ứng nhân lực, Nhân sự Thuê ngoài và Tuyển dụng Đào tạo chuyên môn cao.

Thuê ngoài nhân viên của bạn ngay hôm nay

Bạn có thể dựa vào chuyên môn của chúng tôi để cung cấp các giải pháp nhân sự giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho công ty của bạn, đồng thời giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn.

Bạn đã sẵn sàng để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của mình chưa?

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ với các hoạt động Nguồn lực cụ thể, hay muốn thuê ngoài toàn bộ quy trình quản lý nhân sự của mình, Hệ sinh thái OFFICE360 là nhà lãnh đạo đáng tin cậy ở Việt Nam trong các dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài, Tuyển dụng Đào tạo, Quản lý chuyển giao nhân sự.

OFFICE360 là Hệ sinh thái chuyển đổi hàng đầu Việt Nam về các giải pháp nhân sự cho thuê. Chúng tôi tin rằng việc kết hợp đúng người với đúng công việc có thể thay đổi cuộc sống của mọi người cũng như các tổ chức mà họ làm việc. Dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài và Cung ứng nguồn nhân lực của chúng tôi giúp các công ty điều hành hoạt động kinh doanh của họ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu cách OFFICE360 có thể tạo sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của bạn