TUYỂN SINH: Lớp ôn thi Đại Lý Thuế kỳ thi tháng 3/2019 Tại Nghệ An

1.Khai giảng (dự kiến): 01/12/2018

2.Địa điểm học:

Công Ty Kế Toán Office360. Tầng 5, tòa nhà Intimex, Số 32, Đ.Lê Nin, Tp.Vinh, Nghệ An

Thông tin liên hệ: 0985.404.435 – 0917.032.678 (Mr. Nam)

3.Thông tin học phí và cách trả phí

Lịch học Học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Sáng: 8h-11h30

Chiều: 14h – 17h

Học phí Môn Pháp luật về thuế: 4.000.000đ

Môn kế toán doanh nghiệp: 3.000.000đ

Thanh toán trực tiếp tại: Công Ty Kế Toán Office360. Tầng 5, tòa nhà Intimex, Số 32, Đ.Lê Nin, Tp.Vinh, Nghệ An

Hoặc chuyển khoản theo số TK của Nguyễn Văn Nam:

51010000888249 Ngân hàng BIDV Nghệ An

0101000581731 Ngân hàng Vietcombank Vinh

Nội dung CK ghi “Ho Ten_On thi DLT

4. Nội dung chính của khóa học:

4.1. Môn pháp luật về thuế: 14 buổi. Giảng viên: Ông Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Công ty Kế Toán – Đại lý thuế Ofice360 (Chuyên gia cao cấp về Kế toán và Thuế doanh nghiệp).

Bao gồm các nội dung chính sau:

– Luật thuế GTGT;

– Luật thuế TNDN;

– Luật thuế TNCN;

– Luật thuế TTĐB;

– Kê khai, báo cáo và quyết toán thuế;

– Luật quản lý thuế và các vấn đề tổng quan về thuế

Lưu ý: Nội dung ôn thi bám sát chương trình thi của Tổng cục Thuế

 

4.2. Môn Kế toán doanh nghiệp: 10 buổi. Giảng viên: Ông Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Công ty Kế Toán – Đại lý thuế Ofice360 (Chuyên gia cao cấp về Kế toán và Thuế doanh nghiệp).

Bao gồm các nội dung chính sau:

– Chế độ kế toán và các chuẩn mực kế toán hiện hành;

– Các nguyên lý kế toán cơ bản;

– Luật kế toán;

– Kế toán tài chính doanh nghiệp;

– Kế toán xác định kết quả kinh doanh, lập và trình bày Báo cáo tài chính

Lưu ý: Nội dung ôn thi bám sát chương trình thi của Tổng cục Thuế

5.Phương pháp giảng dạy và học ôn thi:

5.1. Phướng pháp giảng dạy: – Truyền đạt kiến thức mang tính định hướng, cơ bản và chuyên sâu

– Tập trung vào nội dung chính

– Ít lý thuyết, nhiều thực hành, tăng cường tính huống thực tế

– Kết hợp giữa truyền đạt và định hướng

– Kết hợp dạy trực tiếp và chia sẻ online

– Hiểu nền tảng vấn đề hơn học thuộc lý thuyết

– Định hướng làm bài thi đạt kết quả cao

5.2. Phương pháp học ôn thi: – Giáo viên định hướng người học chủ động và tư duy

– Coi trọng phương pháp học và tự học dựa trên phương pháp

– Tăng cường thực hành, làm nhiều bài tập

– Đặt vấn đề – Thảo luận – Giải quyết vấn đề

 

Để biết thêm vể thông tin về dịch vụ làm thủ tục về thuế xin tham khảo tại Văn Bản Chính Phủ

A- Thông tin tuyển dụng:            Thông tin tuyển dụng Mô tả yêu cầu - Công việc Ghi chú Vị trí tuyển dụng: - Chuyên viên – Nhân viên Kế toán...
Tất cả Tuyển sinh - Đào tạo
Khách hàng nói về Office360

Trong thời gian qua chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty kế toán Office360. Office360 đã tư vấn rất tốt cho chúng tôi các vấn đề về tài chính, thuế và các giải pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Office360

Giám Đốc - Ông Trần Duy Thắng
CÔNG TY TNHH TMDV HẢI ĐĂNG

11, Ngõ 11, Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trong điều kiện môi trường pháp lý khá phức tạp như hiện nay. Rủi ro về tính tuân thủ pháp luật và tài chính kinh doanh là rất lớn. Đặc biệt giải pháp về thuế và Quản trị Tài Chính. Do đó cần có một giải pháp cụ thể. Nhân sự cho lĩnh vực này cũng đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn như Office360 thực sự là cần thiết. Hiện tại chúng tôi cũng đang có sự hợp tác này.

Giám Đốc - Ông Vũ Hoàng Tú
CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA

Arita là một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.Hiện tại chúng tối đang sử dụng dịch vụ của Office360.

Giám Đốc - Ông Nguyễn Công Thức
CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

5S chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP.Vinh – Nghệ An.

Office360 là công ty rất chuyên nghiệp, tận tình. Cán bộ nhân viên có trình độ. Tôi sẽ gắn bó với Office360 trong những năm tiếp theo.

CEO - Phạm Văn Cường
HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC

Học Viện Doanh Nhân BSC là học viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích dịch vụ của Office360 thì không phải bàn nữa. Thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thực sự hài lòng. Chúc Công ty Thành Công và Thịnh Vượng!

CEO - Ông Lại Văn Hạnh
Max Travel

Dịch vụ của Office360 thực sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề về Thuế, quản lý doanh nghiệp và Đào tạo nhân sự văn phòng cho Công ty chúng tôi. Sự uy tín, lợi ích kinh tế luôn được Office360 đặt lên hàng đầu.

Giám Đốc - Ông Trần Viết Cường
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC

Công ty CP Truyền Thông Công Nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung. TVC được xây dựng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. TVC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thông tin cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng kịp thời, luôn tư vấn sát, đủ cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp hiệu quả về thời gian và kinh tế. Chúc cho Office360 phát triển bền vững và thành công!

Giám Đốc - Ông Đinh Công Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp thiết bị tin học – thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, điện tử, điện lạnh, hệ thống camera – an ninh giám sát.

Trong các dịch vụ của Office360 phụ trách thực sự có tính chuyên môn cao. Đơn giản mà hiệu quả. Rất thực tiễn đối với Doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng

Giám Đốc - Ông Hồ Việt Phúc
THUONG HAI – VINH HOTEL

Khách sạn Thượng Hải – Vinh được xây dựng và thiết kế theo phong cách các Á – Âu với 180 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị, phòng toạ đàm cùng lúc có thể đón tiếp và phụ vụ được hơn 1.000 khách, các dịch vụ hoàn hảo và đa dạng.

shares