ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU CỦA OFFICE360

 

Tại sao phải tham gia các khóa học thực tế và các khóa học thực tế chuyên sâu?

  • Học để có cơ hội việc làm

Một thực tế hiện nay là hầu hết các sinh viên khối ngành kinh tế nói chung và người theo học Kế toán nói riêng, sau khi ra trường rất ít có cơ hội tìm được việc làm tốt đúng chuyên ngành đã học. Vậy nguyên nhân là do đâu? Thứ nhất, hiện tại các trường đại học, cao đẳng chỉ đào tạo toàn kiến thức lý thuyết suông, thiếu tình huống vận dụng thực tế, sự liên kết giữa lý thuyết và thực tế hầu như không có. Đó là chưa kể đến nhiều lúc kiến thức đào tạo ở bậc đại học luôn bị lỗi thời so với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó ý thức và tính năng động của người học cũng rất thấp, khả năng vận dụng giữa lý thuyết và thực tế rất yếu. Do đó việc tìm đến một khóa học thực tế là rất cần thiết. Ngoài ra có thể tham gia các khóa đào tạo thực tế chuyên sâu và nâng cao cũng giúp người học có một cơ hội việc làm tốt hơn, tìm cơ hội công việc ở thế chủ động, đứng trên lập trường thương lượng – đàm phán chứ không phải là lập trường của Người đi xin việc. Như vậy, đã đến lúc phải thay đổi tư duy học tập, thay đổi tư duy lựa chọn việc làm và cách thích ứng nhanh với công việc thực tế,… Dịch vụ đào tạo của Office360 sẽ giúp bạn có một cơ hội công việc tốt hơn, nhanh hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn trước những đòi hỏi ngày càng cao của các Nhà tuyển dụng. Chúng tôi cũng là cầu nối chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm giữa Doanh nghiệp và Người lao động.

  • Học để thăng tiến nhanh hơn trong công việc

Khi Bạn đã có một công việc tương đối phù hợp thì nhu cầu phát triển chuyên môn ngày càng cao. Để không những đáp ứng tốt cho công việc hiện tại mà ngoài ra có thể mong muốn tìm kiếm một cơ hội công việc tốt hơn, một môi trường làm việc cao hơn, khả năng chịu áp lực và vai trò đối với công việc lớn hơn và tất nhiên nhu cầu về thu nhập cũng là một vấn đề được đặt ra. Lúc này những khóa học kế toán chuyên sâu tại Office360 sẽ giúp Bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất bằng con đường ngắn nhất.

  • Học để theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân

Một khi Bạn đã có ý chí tìm kiếm cơ hội việc làm và đã có ý thức trang bị kiến thức đầy đặn cho chuyên môn của mình, chắc hẳn Bạn là người khao khát theo đuổi đam mê nghề nghiệp. Lúc này Bạn đảm nhận công việc một cách nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi, càng làm càng sáng tạo, càng vui hơn và có được sự trải nghiệm trong công việc thực sự thú vị. Nhu cầu khẳng định bản thân cũng là mục tiêu mà luôn tồn tại trong mỗi người. Để khẳng định được bản thân mình đối với công việc thì chắc chắn chúng ta phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú, bản lĩnh nghề nghiệp lớn. Và cụ thể cho vấn đề này là có khả năng đảm nhận các vị trí quản lý từ thấp đến cao, gọi chung là nhân sự chủ chốt. Đây là điều mà bất cứ nhân sự nào cũng mong muốn đạt được trong con đường sự nghiệp của mình. Các khóa học tại Office360 luôn cố gắng truyền thụ kiến thức cốt lõi và truyền nguồn cảm hứng cho học viên một cách tích cực nhất để vươn tới đỉnh cao nghề nghiệp.

Các khóa đào tạo kế toán tại Office360 được bao gồm những gì?

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế một cách hoàn toàn khác biệt theo cách mà chúng tôi nhận thấy nó thực sự đơn giản mà hiệu quả cho người học. Chúng tôi quyết tâm loại bỏ những lý thuyết suông không có tính ứng dụng thực tế. Giúp người học dễ hình dung hơn, cảm thấy đơn giản hơn đối với từng tình huống cụ thể. Trong quá trình học toàn bộ học viên hoàn toàn được trải nghiệm bài học và thực hành nó như đang làm công việc thực tế trong doanh nghiệp. Các giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực Thuế – Kế toán – Kiểm toán và quản lý doanh nghiệp, có kiến thức thực tế sâu rộng, hiện đang là Kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên gia kế toán cho các Doanh nghiệp lớn.

 Các khóa đào tạo Kế toán của chúng tôi bao gồm:

  • Đào tạo Kế toán tổng hợp
  • Đào tạo Kế toán thuế chuyên sâu
  • Đào tạo Kế toán trưởng
  • Đào tạo Thuế chuyên sâu
  • Khóa đào tạo Kế toán chuyên sâu
  • Đào Kế toán nội bộ
  • Đào tạo Kế toán theo yêu cầu
Những Giá trị gia tăng mà Bạn nhận được thông qua khóa học:
1. Tư vấn miễn phí không giới hạn sau khóa học
2. Tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí
3. Đào tạo nâng cao theo nhu cầu có thu phí
4. Tư vấn giới thiệu việc làm có thu phí và cam kết thu nhập tối thiểu
5. Đào tạo nâng cao miễn phí
6. Hỗ trợ xử lý trực tiếp công việc thực tế sau khi đi làm
7. Hỗ trợ khác theo cam kết
8. Hỗ trợ khác theo thỏa thuận
9. Hỗ trợ bảo vệ hồ sơ trước thanh tra thuế
10. Tặng phần mềm Excel

“Hãy bắt đầu làm từng việc nhỏ theo cách của người vĩ đại”

Khi Bạn có nhu cầu, thông tin liên hệ luôn có sẵn trong môi trường tin tức của Chúng tôi.

Cảm ơn!

Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu cách Office360 có thể tạo sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của bạn
Khách hàng nói về Office360

Trong thời gian qua chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty kế toán Office360. Office360 đã tư vấn rất tốt cho chúng tôi các vấn đề về tài chính, thuế và các giải pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Office360

Giám Đốc - Ông Trần Duy Thắng
CÔNG TY TNHH TMDV HẢI ĐĂNG

11, Ngõ 11, Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trong điều kiện môi trường pháp lý khá phức tạp như hiện nay. Rủi ro về tính tuân thủ pháp luật và tài chính kinh doanh là rất lớn. Đặc biệt giải pháp về thuế và Quản trị Tài Chính. Do đó cần có một giải pháp cụ thể. Nhân sự cho lĩnh vực này cũng đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn như Office360 thực sự là cần thiết. Hiện tại chúng tôi cũng đang có sự hợp tác này.

Giám Đốc - Ông Vũ Hoàng Tú
CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA

Arita là một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.Hiện tại chúng tối đang sử dụng dịch vụ của Office360.

Giám Đốc - Ông Nguyễn Công Thức
CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

5S chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP.Vinh – Nghệ An.

Office360 là công ty rất chuyên nghiệp, tận tình. Cán bộ nhân viên có trình độ. Tôi sẽ gắn bó với Office360 trong những năm tiếp theo.

CEO - Phạm Văn Cường
HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC

Học Viện Doanh Nhân BSC là học viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích dịch vụ của Office360 thì không phải bàn nữa. Thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thực sự hài lòng. Chúc Công ty Thành Công và Thịnh Vượng!

CEO - Ông Lại Văn Hạnh
Max Travel

Dịch vụ của Office360 thực sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề về Thuế, quản lý doanh nghiệp và Đào tạo nhân sự văn phòng cho Công ty chúng tôi. Sự uy tín, lợi ích kinh tế luôn được Office360 đặt lên hàng đầu.

Giám Đốc - Ông Trần Viết Cường
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC

Công ty CP Truyền Thông Công Nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung. TVC được xây dựng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. TVC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thông tin cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng kịp thời, luôn tư vấn sát, đủ cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp hiệu quả về thời gian và kinh tế. Chúc cho Office360 phát triển bền vững và thành công!

Giám Đốc - Ông Đinh Công Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp thiết bị tin học – thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, điện tử, điện lạnh, hệ thống camera – an ninh giám sát.

Trong các dịch vụ của Office360 phụ trách thực sự có tính chuyên môn cao. Đơn giản mà hiệu quả. Rất thực tiễn đối với Doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng

Giám Đốc - Ông Hồ Việt Phúc
THUONG HAI – VINH HOTEL

Khách sạn Thượng Hải – Vinh được xây dựng và thiết kế theo phong cách các Á – Âu với 180 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị, phòng toạ đàm cùng lúc có thể đón tiếp và phụ vụ được hơn 1.000 khách, các dịch vụ hoàn hảo và đa dạng.

Document