ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM THỦ TỤC VỀ THUẾ CỦA OFFICE 360

 

Tại sao chúng ta cần quan tâm về Thuế và cần đến dịch vụ Tư vấn Thuế?

Thủ tục về Thuế, luôn là một trong những thủ tục phức tạp nhất, chặt chẽ nhất và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất đối với Người nộp thuế.

Trong điều kiện môi trường Pháp luật Thuế khá phức tạp và chồng chéo như hiện nay. Việc cập nhật đã khó, việc vận dụng nó lại càng khó hơn nhiều lần. Do đó rủi ro là không thể tránh khỏi khi chúng ta không cập nhật kịp thời, hiểu và vận dụng một cách không thực sự hợp lý. Hầu hết đại đa số các Doanh nghiệp và Người nộp thuế nói chung hiện nay đang chỉ ở mức độ là cố gắng chấp hành, đối phó và ra sức chống chói với pháp lý. Tức là đang ở tình trạng bị động, chứ hầu như chưa ở thế chủ động và trên lập trường vận dụng, khai thác tối ưu Pháp luật thuế và hưởng lợi từ Chính sách Thuế.

Chính vì thế, việc tìm đến những Dịch vụ tư vấn về Thuế có uy tín chất lượng là hết sức cần thiết và thường xuyên. Lúc đó những vấn đề đặt ra ở trên được giải quyết một cách chắn sẽ hiệu quả và kinh tế hơn nhiều.

Dịch vụ Tư vấn làm thủ tục về Thuế của Office360 có những giá trị khác biệt nào?

Trong công việc của Chúng tôi, tất yếu phải đạt được tối thiểu những giá trị cốt lõi đó là: Tính chuyên môn; Tính tuân thủ Pháp Luật; Tính hiệu quả kinh tế; Tính phù hợp và tính bảo mật tuyệt đối thông tin… Đặc biệt sự linh hoạt, sáng tạo trong cách thể hiện và đơn giản hóa trong giải pháp làm cho nó không đơn thuần là sản phẩm dịch vụ thuần túy mà phải có sự hấp dẫn và sức sống riêng.

Chúng tôi cũng không kể ra ở đây những hạng mục chi tiết công việc cụ thể. Bởi vì điều đó thuộc về nghĩa vụ và phần việc mà chúng tôi phải làm, khi chúng ta đã cam kết với nhau bằng một bản hợp đồng dịch vụ có nghĩa.

Office360 thực hiện dịch vụ một cách khác biệt, mà Chúng tôi nhận thấy nó thực sự đạt được các tiêu chí chuyên môn và hiệu quả kinh tế. Điều đó tất yếu cũng là yêu cầu của Doanh nghiệp hay bất kỳ một Quý khách hàng nào khác.

Dịch vụ Tư vấn làm thủ tục về Thuế của Office360 bao gồm những gói dịch vụ nào?

Dịch vụ kế toán của chúng tôi về cơ bản đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị. Nó được cô đọng trong những gói dịch vụ chủ yếu sau:

  • Kê khai làm thủ tục về thuế
  • Dịch vụ hoàn thuế
  • Tra soát hoàn thiện hồ sơ khép hồ sơ quyết toán thuế
  • Phân tích rủi ro về thuế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế
  • Bảo vệ hồ sơ thuế trước thanh tra thuế – Kiểm toán nhà nước
  • Dịch vụ kê khai – Kế toán thuế trọn gói
  • Đào tạo nghiệp vụ thuế chuyên sâu

Khi bạn có nhu cầu, thông tin liên hệ luôn có sẵn trong môi trường tin tức của Chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu cách Office360 có thể tạo sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của bạn
Khách hàng nói về Office360

Trong thời gian qua chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty kế toán Office360. Office360 đã tư vấn rất tốt cho chúng tôi các vấn đề về tài chính, thuế và các giải pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Office360

Giám Đốc - Ông Trần Duy Thắng
CÔNG TY TNHH TMDV HẢI ĐĂNG

11, Ngõ 11, Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trong điều kiện môi trường pháp lý khá phức tạp như hiện nay. Rủi ro về tính tuân thủ pháp luật và tài chính kinh doanh là rất lớn. Đặc biệt giải pháp về thuế và Quản trị Tài Chính. Do đó cần có một giải pháp cụ thể. Nhân sự cho lĩnh vực này cũng đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn như Office360 thực sự là cần thiết. Hiện tại chúng tôi cũng đang có sự hợp tác này.

Giám Đốc - Ông Vũ Hoàng Tú
CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA

Arita là một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.Hiện tại chúng tối đang sử dụng dịch vụ của Office360.

Giám Đốc - Ông Nguyễn Công Thức
CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

5S chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP.Vinh – Nghệ An.

Office360 là công ty rất chuyên nghiệp, tận tình. Cán bộ nhân viên có trình độ. Tôi sẽ gắn bó với Office360 trong những năm tiếp theo.

CEO - Phạm Văn Cường
HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC

Học Viện Doanh Nhân BSC là học viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích dịch vụ của Office360 thì không phải bàn nữa. Thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thực sự hài lòng. Chúc Công ty Thành Công và Thịnh Vượng!

CEO - Ông Lại Văn Hạnh
Max Travel

Dịch vụ của Office360 thực sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề về Thuế, quản lý doanh nghiệp và Đào tạo nhân sự văn phòng cho Công ty chúng tôi. Sự uy tín, lợi ích kinh tế luôn được Office360 đặt lên hàng đầu.

Giám Đốc - Ông Trần Viết Cường
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC

Công ty CP Truyền Thông Công Nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung. TVC được xây dựng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. TVC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thông tin cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng kịp thời, luôn tư vấn sát, đủ cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp hiệu quả về thời gian và kinh tế. Chúc cho Office360 phát triển bền vững và thành công!

Giám Đốc - Ông Đinh Công Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp thiết bị tin học – thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, điện tử, điện lạnh, hệ thống camera – an ninh giám sát.

Trong các dịch vụ của Office360 phụ trách thực sự có tính chuyên môn cao. Đơn giản mà hiệu quả. Rất thực tiễn đối với Doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng

Giám Đốc - Ông Hồ Việt Phúc
THUONG HAI – VINH HOTEL

Khách sạn Thượng Hải – Vinh được xây dựng và thiết kế theo phong cách các Á – Âu với 180 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị, phòng toạ đàm cùng lúc có thể đón tiếp và phụ vụ được hơn 1.000 khách, các dịch vụ hoàn hảo và đa dạng.

Document