ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ THÀNH LẬP VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CỦA OFFICE360

 

Dịch vụ tư vấn Thành lập và Hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm những gói dịch vụ nào?

Dịch vụ của chúng tôi về cơ bản đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị. Nó được cô đọng trong những gói dịch vụ chủ yếu sau:

  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp
  • Dịch vụ thành lập, chia tách, hợp nhất, chuyển đổi, giải thể doanh nghiệp trọn gói
  • Tư vấn lập dự án kinh doanh
  • Lập hồ sơ năng lực
  • Lập hồ sơ vay vốn
  • Dịch vụ hành chính và hỗ trợ doanh nghiệp khác

Sự cần thiết của Dịch vụ tư vấn Thành lập và Hỗ trợ doanh nghiệp

Khi chúng ta có ý tưởng kinh doanh cũng là lúc nghĩ về sự ra đời cho Đứa con tinh thần của mình. Đứa con đó phải được định danh bằng một cái Tên thực sự có ý nghĩa cả về hình thức lẫn nội dung và tất nhiên không được trái với Luật định. Một loạt vấn đề đặt ra sau khi hình thành ý tưởng: Ngành nghề; Thủ tục pháp lý; Vốn; Điều kiện hoạt động; Địa điểm kinh doanh; Cơ cấu tổ chức; Điều lệ hoạt động và những thủ tục hành chính để được cấp phép…. Điều đó thể hiện ý chí, tầm nhìn, chiến lược và sức sống bền vững của những ý tưởng kinh doanh chân chính và thực thụ.

Để hoàn thiện và hoàn hảo cho sự khởi đầu này mà người ta vẫn thường nói “Vạn sự khởi đầu nan – Vạn sự thành”  hơn hết cần một dịch vụ thực sự chuyên nghiệp để Tư vấn và hỗ trợ hoặc thực hiện theo ủy quyền. Đây là giải pháp chưa bao giờ là không hiểu quả hơn khi ý tưởng của bạn đã thực sự chín muồi.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, hàng loạt vấn đề phát sinh cần phải giải quyết như: Giao dịch kinh tế, Sự kiện Pháp lý, Thủ tục hành chính, Thuế, Lao động, …. Để giải quyết toàn bộ những vấn đề này đòi hỏi Doanh nghiệp phải tổ chức một bộ máy nhân sự đầy đủ, phù hợp, có chuyên môn và để hiệu quả phải có năng lực. Tuy nhiên sự đòi hỏi luôn tối đa trong lúc đó sự đáp ứng lại có giới hạn. Khi một trong những sự kiện đó phát sinh, nếu Bạn nhận thấy rằng bài toán thuê dịch vụ hỗ trợ từ bên ngoài là thực sự cần thiết, thì chẳng có lý do gì lại không sử dụng dịch vụ này. Office360 là một dịch vụ như vậy.

Khi Bạn lựa chọn dịch vụ Tư vấn và hỗ trợ của Office360 thì Bạn được bao gồm những gì?

Quan niệm của Chúng tôi là luôn cố gắng đem đến sự hài lòng nhất có thể cho Quý khách hàng. Để khách hàng xứng đáng nhận được một dịch vụ đầy đủ, uy tín và có chất lượng.

Tiếp cận nhanh, hiểu nhu cầu và hoàn thiện dịch vụ một cách vừa đủ nhưng không thể thiếu sót. Tư vấn có tầm dài hạn, an toàn hiệu quả, để nó đảm bảo các giá trị cốt lõi về: Tính chuyên môn; Tính tuân thủ Pháp Luật; Tính hiệu quả kinh tế; Tính phù hợp và tính bảo mật tuyệt đối thông tin,…. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn thêm về mọi thứ xung quang gói dịch vụ này mà có thể Bạn không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào khác, cộng thêm những dịch vụ gia tăng khác mà bạn cũng sẽ nhận được. Office360 mong muốn không chỉ giữ mỗi quan hệ thông qua gói dịch vụ này mà quan trọng hơn chúng tôi muốn giữ mối quan hệ cùng đồng hành và phát triển hậu mãi.

Khi bạn có nhu cầu, thông tin liên hệ luôn có sẵn trong môi trường tin tức của Chúng tôi.

Office360 kính chúc Quý khách hàng Thịnh vượng và Thành công.

Xin cảm ơn!

Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu cách Office360 có thể tạo sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của bạn
Khách hàng nói về Office360

Trong thời gian qua chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty kế toán Office360. Office360 đã tư vấn rất tốt cho chúng tôi các vấn đề về tài chính, thuế và các giải pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Office360

Giám Đốc - Ông Trần Duy Thắng
CÔNG TY TNHH TMDV HẢI ĐĂNG

11, Ngõ 11, Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trong điều kiện môi trường pháp lý khá phức tạp như hiện nay. Rủi ro về tính tuân thủ pháp luật và tài chính kinh doanh là rất lớn. Đặc biệt giải pháp về thuế và Quản trị Tài Chính. Do đó cần có một giải pháp cụ thể. Nhân sự cho lĩnh vực này cũng đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn như Office360 thực sự là cần thiết. Hiện tại chúng tôi cũng đang có sự hợp tác này.

Giám Đốc - Ông Vũ Hoàng Tú
CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA

Arita là một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.Hiện tại chúng tối đang sử dụng dịch vụ của Office360.

Giám Đốc - Ông Nguyễn Công Thức
CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

5S chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP.Vinh – Nghệ An.

Office360 là công ty rất chuyên nghiệp, tận tình. Cán bộ nhân viên có trình độ. Tôi sẽ gắn bó với Office360 trong những năm tiếp theo.

CEO - Phạm Văn Cường
HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC

Học Viện Doanh Nhân BSC là học viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích dịch vụ của Office360 thì không phải bàn nữa. Thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thực sự hài lòng. Chúc Công ty Thành Công và Thịnh Vượng!

CEO - Ông Lại Văn Hạnh
Max Travel

Dịch vụ của Office360 thực sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề về Thuế, quản lý doanh nghiệp và Đào tạo nhân sự văn phòng cho Công ty chúng tôi. Sự uy tín, lợi ích kinh tế luôn được Office360 đặt lên hàng đầu.

Giám Đốc - Ông Trần Viết Cường
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC

Công ty CP Truyền Thông Công Nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung. TVC được xây dựng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. TVC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thông tin cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng kịp thời, luôn tư vấn sát, đủ cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp hiệu quả về thời gian và kinh tế. Chúc cho Office360 phát triển bền vững và thành công!

Giám Đốc - Ông Đinh Công Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp thiết bị tin học – thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, điện tử, điện lạnh, hệ thống camera – an ninh giám sát.

Trong các dịch vụ của Office360 phụ trách thực sự có tính chuyên môn cao. Đơn giản mà hiệu quả. Rất thực tiễn đối với Doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng

Giám Đốc - Ông Hồ Việt Phúc
THUONG HAI – VINH HOTEL

Khách sạn Thượng Hải – Vinh được xây dựng và thiết kế theo phong cách các Á – Âu với 180 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị, phòng toạ đàm cùng lúc có thể đón tiếp và phụ vụ được hơn 1.000 khách, các dịch vụ hoàn hảo và đa dạng.

Document