ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN VÀ CHUYỂN GIAO NHÂN SỰ CỦA OFFICE360

 

Sự cần thiết Bạn nên tham gia các khóa đào tạo về nhân sự

Có một câu nói rất nổi tiếng đó là “Tất cả đều do sự học mà nên”. Ngày nay khi xã hội phát triển, việc học tập, giao lưu học hỏi đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên trước sự phát triển và thay đổi không ngừng đó, nếu chúng ta ngừng học tập để luôn trang bị và làm mới cho kiến thức và kỹ năng cho mình thì nguy cơ bị tụt hậu và đào thải sẽ trở nên dễ gần với bản thân mình hơn. Trong một xã hội hiện đại, kiến thức chuyên môn chỉ là nền tảng, cái quan trọng hơn đó là Thái độ và Kỹ năng. Thái độ không chỉ là biểu hiện ở trạng thái cảm xúc mà cao hơn là sự nghiêm túc đối với công việc, ý thức thay đổi và phát triển cá nhân. Sau Thái độ là Kỹ năng, khi có kỹ năng sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc và năng suất lao động, nó cũng sẽ giúp chúng ta giải quyết công việc một cách khoa học và hợp lý hơn. Kiến thức chuyên môn chỉ là thứ yếu, nó chỉ giúp chúng ta tham chiếu để phù hợp với công việc thực tiễn theo đúng nguyên lý mà thôi. Kỹ năng là thứ chỉ có được qua trải nghiệm hoặc thông qua các khóa học.

Khi Bạn tham gia các khóa đào tạo, nó sẽ giúp Bạn trang bị thêm cả ba yếu tố trên, giúp Bạn đào thải cái cũ, bổ sung cái mới, giúp Bạn thay đổi tư duy làm việc và cách tiếp cận công việc. Và như thế khả năng thích ứng dưới mọi môi trường làm việc sẽ cao hơn, cơ hội việc làm và thu nhập  vì thế cũng được cải thiện. Nếu Bạn là nhân tố xuất sắc thì sự dịch chuyển từ nhân sự cấp thấp lên nhân sự chất lượng cao là điều có thể đạt được. Hay khi đến độ chín muồi, ý tưởng kinh doanh xuất hiện Bạn cũng có thể trở thành người làm chủ là Doanh nhân – Người quản lý doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Mặt khác, về phía Nhà tuyển dụng hay Người sử dụng lao động cũng luôn đặt ra nhiều đòi hỏi và khả năng đảm nhận công việc ở nhiều cấp độ khác nhau. Họ sẵn sàng chi trả mức thu nhập cao đối với những nhân sự có chất lượng. Hoặc trong quá trình kinh doanh, Các nhà Doanh nghiệp cũng luôn có nhu cầu nâng cao chất lượng nhân viên của mình thông qua các khóa đào tạo này. Bài toán nhân sự luôn thực sự chưa bao giờ ngủ yên đối với các Doanh nghiệp.

Đến đây, nếu Bạn đang là một Nhân sự thì chắc chắn Bạn đã thấy sự cần thiết khi tham gia các khóa học phù hợp với mình rồi. Cũng có thể Bạn là Chủ Doanh nghiệp, Nhà quản lý, cũng đã thấy sự cần thiết đối với những khóa đào tạo cho đội ngũ nhân viên đang làm việc trong công ty của mình hoặc đặt ra các tiêu chí tuyển dụng và ưu tiên đối với những ứng viên đã tham gia các khóa đào tạo từ bên ngoài. Office360 chúng tôi là đơn vị chuyên về đào tạo và chuyển giao nhân sự theo cách mà Bạn yêu cầu.

Dịch vụ huấn luyện và chuyển giao nhân sự của Office360 có những gói dịch vụ nào?

 • Tư vấn tuyển dụng
 • Huấn luyện nhân sự văn phòng – Nhân viên kinh doanh
 • Chuyển giao nhân sự văn phòng
 • Huấn luyện nhân sự cho doanh nghiệp
 • Cho thuê nhân sự, thư ký công ty

Khi sử dụng dịch vụ của Office360 được bao gồm những gì?

Học viên sau khóa học được trang bị đầy đủ 4 yếu tố:

 • Thái độ tích cực
 • Kỹ năng sáng tạo và phát triển
 • Kiến thức chuyên ngành và kiến ngoài ngành
 • Kinh nghiệm thực tiễn

Những Giá trị gia tăng mà học viên nhận được thông qua khóa học:

 • Tư vấn miễn phí không giới hạn sau khóa học
 • Tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí
 • Đào tạo nâng cao theo nhu cầu có thu phí
 • Tư vấn giới thiệu việc làm cam kết mức thu nhập cao
 • Đào tạo nâng cao miễn phí
 • Hỗ trợ xử lý trực tiếp công việc thực tế sau khi đi làm
 • Hỗ trợ khác theo cam kết
 • Hỗ trợ khác theo thỏa thuận
 • Miễn phí trọn đời các khóa học tương tự khi chúng tôi có tổ chức lớp
 • Được học cũng với đội ngũ giảng viên có trình độ và kiến thức thực thụ

Những Giá trị gia tăng mà nhà tuyển dụng (Doanh nghiệp) nhận được thông qua hợp đồng Tuyển dụng – Đào tạo – Chuyển giao:

 • Được lựa chọn nguồn nhân sự phù hợp với nhu cầu, yêu cầu đặt ra
 • Được tư vấn và cung cấp các giải pháp Quản lý và phát triển nguồn nhân lực phù hợp
 • Cam kết hỗ trợ hoặc đào tạo lại trong thời gian 3 tháng kể từ khi kết thúc hợp đồng
 • Được tư vấn và hỗ trợ kiến thức Pháp lý trong việc ký hợp đồng lao động và quản lý con người
 • Được tư vấn về chiến lược marketing – PR
 • Được tư vấn tổ chức bộ máy Kế toán – Quản trị tài chính
 • Tư vấn về Pháp luật thuế
 • Các cam kết khác theo thỏa thuận

“Hãy bắt đầu làm từng việc nhỏ theo cách của người vĩ đại”

Khi Bạn có nhu cầu, thông tin liên hệ luôn có sẵn trong môi trường tin tức của Chúng tôi.

Cảm ơn!

Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu cách Office360 có thể tạo sự khác biệt thực sự cho doanh nghiệp của bạn
Khách hàng nói về Office360

Trong thời gian qua chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Ty kế toán Office360. Office360 đã tư vấn rất tốt cho chúng tôi các vấn đề về tài chính, thuế và các giải pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Office360

Giám Đốc - Ông Trần Duy Thắng
CÔNG TY TNHH TMDV HẢI ĐĂNG

11, Ngõ 11, Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trong điều kiện môi trường pháp lý khá phức tạp như hiện nay. Rủi ro về tính tuân thủ pháp luật và tài chính kinh doanh là rất lớn. Đặc biệt giải pháp về thuế và Quản trị Tài Chính. Do đó cần có một giải pháp cụ thể. Nhân sự cho lĩnh vực này cũng đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn như Office360 thực sự là cần thiết. Hiện tại chúng tôi cũng đang có sự hợp tác này.

Giám Đốc - Ông Vũ Hoàng Tú
CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA

Arita là một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp. Điều đó cũng thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.Hiện tại chúng tối đang sử dụng dịch vụ của Office360.

Giám Đốc - Ông Nguyễn Công Thức
CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

5S chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP.Vinh – Nghệ An.

Office360 là công ty rất chuyên nghiệp, tận tình. Cán bộ nhân viên có trình độ. Tôi sẽ gắn bó với Office360 trong những năm tiếp theo.

CEO - Phạm Văn Cường
HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC

Học Viện Doanh Nhân BSC là học viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích dịch vụ của Office360 thì không phải bàn nữa. Thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thực sự hài lòng. Chúc Công ty Thành Công và Thịnh Vượng!

CEO - Ông Lại Văn Hạnh
Max Travel

Dịch vụ của Office360 thực sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề về Thuế, quản lý doanh nghiệp và Đào tạo nhân sự văn phòng cho Công ty chúng tôi. Sự uy tín, lợi ích kinh tế luôn được Office360 đặt lên hàng đầu.

Giám Đốc - Ông Trần Viết Cường
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC

Công ty CP Truyền Thông Công Nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung. TVC được xây dựng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. TVC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thông tin cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, dịch nhanh chóng kịp thời, luôn tư vấn sát, đủ cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp hiệu quả về thời gian và kinh tế. Chúc cho Office360 phát triển bền vững và thành công!

Giám Đốc - Ông Đinh Công Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp thiết bị tin học – thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, điện tử, điện lạnh, hệ thống camera – an ninh giám sát.

Trong các dịch vụ của Office360 phụ trách thực sự có tính chuyên môn cao. Đơn giản mà hiệu quả. Rất thực tiễn đối với Doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng

Giám Đốc - Ông Hồ Việt Phúc
THUONG HAI – VINH HOTEL

Khách sạn Thượng Hải – Vinh được xây dựng và thiết kế theo phong cách các Á – Âu với 180 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị, phòng toạ đàm cùng lúc có thể đón tiếp và phụ vụ được hơn 1.000 khách, các dịch vụ hoàn hảo và đa dạng.

Document